LĐBĐ Indonesia chỉ ra lý do khiến họ ‘hết giận dỗi’ và quyết định ở lại AFF: Nghe ngớ ngẩn hết sức!

PSSI quyết định chấm dứt mọi ly khai và ở lại AFF vì NHM, nếu rời đi họ cho biết rằng bóng đá trẻ của Indonesia sẽ ít có cơ hội cọ xát.

Tuần trước, Indonesia đã tuyên bố rằng sẽ ở lại AFF và khép lại những tranh cãi từ trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan, khi cho rằng 2 đội có ý bắt tay nhau để loại đội chủ nhà.

Theo các báo của Thái Lan, việc PSSI không rời (hoặc không thể rời) là điều dễ hiểu. Bởi có quá nhiều cách biệt cho Indonesia khi rời khỏi AFF, từ những trở ngại về địa lý, khác biệt ở lịch thi đấu và quan trọng hơn là AFF tổ chức nhiều giải trẻ hơn Đông Á.

>> Đón xem Cẩm nang cá độ mới nhất <<

ldbd-indonesia-chi-ra-ly-do-khien-ho-het-gian-doi-va-quyet-dinh-o-lai-aff
Indonesia sẽ tiếp tục ở lại AFF

Trong khi đó, lý do mà PSSI đưa ra lại là nếu họ rời đi thì NHM sẽ thiệt thòi vì không có gì để xem. Ông Yunus Nusi – thư ký của PSSI tự tin tuyên bố: “Nếu PSSI rời AFF , thì công chúng sẽ xem gì? Chờ đợi các sự kiện của AFC sao? Nhưng các giải đấu của AFC không nhiều như AFF. Xét cho cùng, AFF cũng là nơi cần thiết chúng tôi rèn luyện nhằm chuẩn bị cho các sự kiện của AFC”.

>> Xem ngay Tin bóng đá HOT nhất hôm nay <<

ldbd-indonesia-chi-ra-ly-do-khien-ho-het-gian-doi-va-quyet-dinh-o-lai-aff
PSSI đưa ra lý do khiến Indonesia ở lại

Cũng theo ông Yunus Nusi, ngay lúc này thì NHM phải dừng việc tranh cãi về PSSI rời AFF. Bởi vì Indonesia đã quyết định chấp nhận của AFF và muốn gác lại các vấn đề này để chuẩn bị những dự án cho tương lai.

“Chúng tôi rất biết ơn. Chúng tôi tôn trọng quyết định của AFF. PSSI vẫn dưới sự bảo trợ của AFF. Việc các thành viên Đông Nam Á gắn kết trong mọi lĩnh vực, bao gồm thể thao, là điều đương nhiên. Trọng tâm của chúng tôi bây giờ là phát triển bóng đá để đội tuyển quốc gia có thể cải thiện trình độ”, ông nhấn mạnh.

hãy tải và trải nghiệm thử game bắn cá miễn phí này mọi người nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.