Lên tiếng vì trọng tài thiên vị HAGL: HLV Bình Định bị VFF cấm chỉ đạo đến hết mùa giải!

Sau những hành vi phản ứng với trọng tài, HLV Đức Thắng đã bị VFF kỷ luật nghiêm khắc trước thềm trận đấu với Viettel.

Trận đấu giữa HAGL và Bình Định diễn ra trên sân Pleiku, trọng tài Trần Ngọc Nhớ đã mắc sai lầm nghiêm trọng khi tưởng tượng ra một quả phạt đền cho đội chủ nhà sau pha ngã của Minh Vương. Sau đó, Văn Thanh đã thành công trên chấm 11m và có bàn thắng cho HAGL.

Sau trận đấu, HLV Nguyễn Đức Thắng đã không giữ được bình tĩnh và đã phản ứng với trọng tài. Sự thiếu kiềm chế của chiến lược gia này đã khiến ông nhận thẻ đỏ dù trận đấu đã kết thúc.

>> Xem thêm: Cách cá độ dễ ăn nhất <<

len-tieng-vi-trong-tai-thien-vi-hagl-hlv-binh-dinh-bi-vff-cam-chi-dao-den-het-m
HLV Đức Thắng phản ứng với trọng tài

ban kỷ luật quyết định cấm chỉ đạo đối với HLV Nguyễn Đức Thắng thêm một trận vì lỗi phản ứng thái quá đối với trọng tài. Ông Vũ Xuân Thành nói: “Theo luật thì thẻ đỏ dành cho quan chức đội bóng chỉ bị cấm tham dự 1 trận, nhưng chúng tôi xét hành vi này vi phạm điều 58 quy định kỷ luật nên VFF tăng thêm một trận”.

Cụ thể, điều 7 khoản 58 ghi: “Người nào phản ứng với trọng tài, giám sát, BTC giải vì bất cứ lý do gì khi những người này đang làm nhiệm vụ,… Thì tùy theo mức độ vi phạm, sẽ bị cảnh cáo hoặc bị đình chỉ thi đấu, đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận đấu và phạt tối thiểu 5 triệu đồng”.

>> Click để xem: Tin bóng đá nóng bỏng <<

len-tieng-vi-trong-tai-thien-vi-hagl-hlv-binh-dinh-bi-vff-cam-chi-dao-den-het-m
HAGL gặp Bình Định trên sân nhà

CLB Bình Định có thể khiếu nại nhưng khả năng cao đội sẽ không gửi đơn như lời ông nói trong phòng họp báo sau trận đấu với VFF. như vậy, Bình Định sẽ phải thi đấu trong khi không có sự chỉ đạo trực tiếp của HLV Nguyễn Đức Thắng trong trận gặp Viettel và SLNA.

Mọi người nhanh tay chơi thử game bắn cá đổi tiền thật này nhé, cam kết đổi thật 100%!

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.