Liên tục mắc nhiều sai lầm gây bức xúc lớn, các trọng tài V-League sắp được VFF cho đi tập huấn

Sau lượt đi của V-League, rất có thể các trọng tài sẽ được cho đi tập huấn lại vì mắc quá nhiều sai lầm nghiêm trọng.

Gần như lượt trận đi của V-League 2022 đã kết thúc với hàng loạt những trận đấu hấp dẫn. Các đội bóng mạnh đều đang khẳng định bản thân khi chiếm vị trí cao trên BXH. Bên cạnh đó, công tác trọng tài vẫn là một vấn đề lớn gây tranh cãi.

Thấy ở trận đấu gần nhất, khi Duy Mạnh giẫm vào chân của Bruno trong vòng cấm thì trọng tài đã không cho HAGL hưởng quả phạt đền. Nhiều người cho rằng, nếu như trọng tài Ngô Duy Lân nhận định đúng và bắt chính xác thì HAGL mới là đội hưởng niềm vui chiến thắng chứ không phải Hà Nội.

>> Đón xem: Cẩm nang cá độ mới nhất <<

lien-tuc-mac-nhieu-sai-lam-gay-buc-xuc-lon-cac-trong-tai-v-league-sap-duoc-vff-cho-
Trọng tài Ngô Duy Lân khước từ quả phạt đền cho HAGL

Trưởng ban trọng tài VFF – ông Dương Văn Hiền cho biết: “Trọng tài chính ở vị trí có góc quan sát thuận lợi, tuy nhiên chỉ một khoảnh khắc mất tập trung, trọng tài chính đã không phát hiện được hành vi phạm lỗi của cầu thủ Duy Mạnh với cầu thủ Bruno. Đây thực sự là sai sót đáng tiếc của trọng tài Ngô Duy Lân và chắc chắn Ban trọng tài sẽ có hình thức xử phạt đối với sai sót này của trọng tài”.

Ông Hiền cũng cho biết thêm: “Mùa giải 2022 đã gần kết thúc giai đoạn lượt đi, công tác tập huấn trọng tài giữa giai đoạn cũng đang được Ban trọng tài chuẩn bị. Hiện tại, sau mỗi vòng đấu, Ban Trọng tài đều tổng hợp lại các video về các tình huống nổi bật, cả những tình huống còn sai sót và những tình huống khó được trọng tài xử lý tốt.

>> Xem ngay: Tin bóng đá HOT nhất hôm nay <<

lien-tuc-mac-nhieu-sai-lam-gay-buc-xuc-lon-cac-trong-tai-v-league-sap-duoc-vff-cho-
Duy Mạnh giẫm vào chân Bruno

Đối với mỗi tình huống, Ban trọng tài đều sẽ phân tích, mổ xẻ kỹ từng tình huống cụ thể, lý do vì sao lại mắc sai sót sẽ được nêu cụ thể để các trọng tài có thể học hỏi và nâng cao kinh nghiệm cho bản thân khi làm nhiệm vụ”.

Giờ đây, các chuyên gia và NHM đang rất muốn VFF có thể chấn chỉnh được công tác trọng tài. Hoặc có thể xem xét đưa VAR vào để mang lại công bằng cho các trận đấu.

Chào mừng các bạn đến với các game bắn cá đổi thưởng của chúng tôi, game chúng tôi tạo ra đổi thưởng 100%, mọi người hãy nhanh tay thử nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.