Liệu rằng Quang Hải đến Pau FC với mục đích chỉ để làm truyền thông, quảng cáo?

Rất nhiều lần Quang Hải đã có mặt trong những tấm ảnh quảng cáo của Pau FC. Thì mới đây, Quang Hải lại một lần nữa xuất hiện trong tấm ảnh quảng cáo ra mắt nhà tài trợ mới của Pau FC.

Theo đó, hãng xe Volkswagen – Sipa Automobiles – Lavillauroy Pau Lescar sẽ trở thành đối tác mới của Pau FC ở mùa giải năm nay. Công thêm việc có ảnh Quang Hải trong tấm hình quảng cáo lại càng khiến NHM cảm thấy ngất ngưởng.

>> Xem thêm: Cách cá độ dễ ăn nhất <<

lieu-rang-quang-hai-den-pau-fc-voi-muc-dich-chi-de-lam-truyen-thong-quang-cao
Quang Hải có mặt trong tấm ảnh quảng cáo nhà tài trợ mới của Pau FC

Tuy vậy, CĐV Việt Nam lại không hài lòng về việc này, rất nhiều NHM cho rằng việc Pau FC chiêu mộ Quang Hải sang đấy chỉ để quảng cáo cho truyền thông của họ mà thôi. Trước đó, Quang Hải đã ngồi dự bị 2 trận, điều này càng làm cho NHM thêm phần chắc chắn rằng Pau FC chiều mộ Quang Hải không chỉ để thuận tiện việc quảng cáo chứ không đơn thuần là chuyên môn công việc.

Trên bài đăng của Pau FC, nhiều tài khoản của CĐV Việt Nam để lại bình luận: “Tranh thủ lấy Quang Hải… Làm thương mại thời gian nữa không thì Ăn gì ? Pau FC khôn thật…”; “Không cho vào sân nhưng mà mấy cái bức hình câu like như này thì Pau FC cũng khôn lắm”; “Chỉ để câu like thôi chứ có được vào sân đâu”…

>> Xem ở đây: Tin tức bóng đá mới nhất 24h <<

lieu-rang-quang-hai-den-pau-fc-voi-muc-dich-chi-de-lam-truyen-thong-quang-cao
Trước đó đã rất nhiều lần Quang Hải có mặt trong hình quảng cáo của Pau FC

Trong hai trận đấu gần nhất, Pau FC đang có sự tiến triển mạnh mẽ khi các cầu thủ đang chơi một cách gắn kết, thậm chí đã mang được chiến thắng về cho đội của mình. Tuy vậy, Quang hải lại không được vào sân thi đấu một chút nào khi anh phải ngồi ngoài dự bị tất cả 2 trận. Thực tế, Quang Hải đang khá chật vật trong khi HLV Pau FC đã tìm ra bộ khung mơ ước.

Song cơ hội ra sân của tiền vệ Việt nam đang dần mất đi trên một đất nước mới, anh chỉ thi đấu vỏn vẹn 8 trận đấu cùng các đồng đội từ khi sang Pau FC. Trước đó HLV tholot nhiều lần khẳng định rằng ông đã nhìn thấy sự phát triển của tiền vệ Đông Anh và ông cũng hứa sẽ khai phá nó. 

Điều mà Quang Hải cần làm bây giờ, có lẽ là chắt chiu những cơ hội khi được ra sân. Kể từ đầu giải, Quang Hải đã được ra sân khá nhiều cùng Pau FC nhưng những gì anh thể hiện được lại chỉ là một vài tình huống lóe sáng nhưng không thành bàn.

Mọi người nhanh tay chơi game bắn cá đổi thưởng để có cơ hội trúng lớn nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.