Ngôi sao số 1 Ấn Độ: ‘Chúng ta cần hết sức cẩn thận trước Việt Nam, họ quá mạnh nên không chủ quan được’

Trước trận gặp Việt Nam, ngôi sao Sunil Chhetri của Ấn Độ đã gửi thông điệp đến đồng đội. Anh nhấn mạnh rằng nếu như cứ thi đấu như trận gặp Singapore, Ấn Độ sẽ phải trả giá đắt.

Trận đấu gặp Ấn Độ vừa rồi, dù nhỉnh hơn về việc có nhiều cú sút vào khung thành nhưng cuối cùng Ấn Độ lại phải nhận kết quả hòa với Singapore. Nói về trận đấu này, ngôi sao số 1 ĐT Ấn Độ, Sunil Chhetri đã không ngần ngại chỉ trích đội nhà.

>> Xem ngay: Mẹo hay bắn cá đỉnh cao <<

ngoi-sao-so-1-an-do-chung-ta-can-het-suc-can-than-truoc-viet-nam-ho-qua-manh-ne
Ngôi sao của Ấn Độ Sunil Chhetri

“Có rất nhiều điều mà lẽ ra chúng tôi có thể làm tốt hơn”, anh nói. “Chúng tôi đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội, và có lẽ chúng tôi đã có thể phòng ngự hay hơn. Tôi chắc chắn rằng huấn luyện viên sẽ nói chuyện với chúng tôi về điều đó. Không muốn khắt khe với bản thân, nhưng có một số điều chúng tôi cần phải cải thiện”.

Anh cũng khẳng định rằng trận gặp Việt Nam mà Ấn Độ vẫn đá giống trận gặp Singapore thì chắc chắn họ sẽ phải nhận thua. Bởi vì cầu thủ này cho rằng Việt Nam mạnh hơn Singapore với lại có thêm lợi thế sân nhà, 2 điều này khiến cho Việt Nam dư sức đánh bại Ấn Độ.

>> Top nhà cái uy tín nhất <<

ngoi-sao-so-1-an-do-chung-ta-can-het-suc-can-than-truoc-viet-nam-ho-qua-manh-ne
Ấn Độ thất vọng trận gặp Singapore

“Chúng tôi đã xem trận đấu mà tuyển Việt Nam đã vùi dập Singapore 4-0″, Chhetri nhấn mạnh. “Họ thực sự là một đội bóng cực kỳ tốt, đặc biệt là khi đá sân nhà. Họ là một trong những đội đã thăng tiến ấn tượng nhất ở châu Á trong 5 năm qua.

Chúng tôi phải thực sự phải tìm lại phong độ tốt nhất, phải cải thiện bản thân trước Việt Nam. Chúng tôi phải thực sự làm việc chăm chỉ. Trận tới sẽ không giống như khi chúng tôi gặp Singapore”.

Cuối cùng, Chhetri cũng chia sẻ về những cảm nhận khi anh đến Việt Nam: “Chúng tôi không có lý do gì để lo ngại về thời tiết cả. Chúng tôi đã ở đây hai ngày, và tôi phải nói rằng thời tiết ở đây hơi khác một chút, nhưng nó khá đẹp. Mặt sân rất tuyệt. Tất cả sẽ chỉ phụ thuộc vào cách chúng tôi thể hiện và chúng tôi cần phải làm tốt hơn nữa”.

Hãy nhanh tay chọn các game bắn cá đổi thưởng và chơi thử mọi người nhé!

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.