Những chỉ số cho thầy trong tài Ryuji Sato xứng danh vua thẻ và vua penalty

Trong trận thắng của Việt Nam trước Malaysia, trọng tài Sato cũng đã góp công khi cho Việt Nam hưởng một quả penalty. Quyết định này đã nối dài truyền thống thổi phạt đền, không chỉ trong phạm vi các trận đấu của Việt Nam mà còn cả trong sự nghiệp của vị vua áo đen này.

Theo thống kê, từ đầu năm 2022 tới nay ông Sato đã cầm còi 32 trận thì có tới 11 lần chỉ tay vào chấm 11m. Tỷ lệ thổi phạt đền của Sato là 34%. Có nghĩa rằng cứ trung bình ba trận đấu của ông, có một trận xuất hiện phạt đền. Tại giải VĐQG Nhật Bản mùa vừa qua, ông cầm còi 18 trận thì trong đó có tới 5 quả phạt đền xuất hiện.

>> Đón xem: Tips thủ thuật cá cược chuẩn xác <<

nhung-chi-so-cho-thay-trong-tai-ryuji-sato-xung-danh-vua-the-va-vua-penalty
Trọng tài Sato cầm cói chính xác

Tại Cúp hoàng đế Nhật Bản, tỷ lệ lại cao thêm khi ông cầm còi trong trận và có tới 2 quả 11m được thổi. Trong chiến thắng 5-1 của Brazil trước Hàn Quốc ở trận giao hữu tiền World Cup 2022, vị vua áo đen 45 tuổi này cũng quyết định 2 quả penalty.

So với những đồng nghiệp người Nhật Bản trong danh sách trọng tài FIFA, ông Sato là người có duyên nhất với chấm 11m.  Thống kê trong cùng khoảng thời gian cho thấy các trọng tài FIFA người Nhật chỉ có tỷ lệ thổi penalty từ 10-20%.

>> Xem ngay: Sự kiện bóng đá mới nhất <<

nhung-chi-so-cho-thay-trong-tai-ryuji-sato-xung-danh-vua-the-va-vua-penalty
Những trận mà trọng tài Sato cầm còi gần như đều có thẻ

Ông Yuichi Nishimura là 5 quả 11m trên 27 trận (tỷ lệ 18%), Ryo Tanimoto là 4/27 (4%)…. Cao nhất cũng chỉ có ông Yudai Yamamoto – 30%. Chưa ai đạt đến con số 34% như ông Sato.

Trọng tài Sato thực sự có duyên với những tình huống 11m. Trong hai lần cầm còi trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia, ông cũng đã thổi 3 quả penalty, trong đó 2 tình huống thuộc về Việt Nam.

Chưa hết, vị vua áo đen với những nụ cười thân thiện này thực ra cũng rất nghiêm khắc. Từ đầu năm tới nay, ông đã phạt tới 91 thẻ vàng sau 32 trận, trung bình gần 3 thẻ/trận. Khi cầm còi ngoài biên giới Nhật Bản, ông còn “mắn” thẻ vàng hơn với tổng cộng 11 thẻ vàng, 3 thẻ đó ở 4 trận gần nhất.

Hãy nhanh tay truy cập game bắn cá miễn phí để không bỏ lỡ cơ hội trúng lớn nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.