Nợ nần chồng chất lên gần nghìn tỷ, SĐV Mỹ Đình nguy cơ bị đóng cửa: ĐT Việt Nam phải đá AFF Cup ở Phú Thọ!

Giờ đây, sân vận động Mỹ Đình đang vướng phải món nợ xấu khi lên đến 800 tỷ đồng, dự kiến rằng AFF Cup sắp tới sẽ không thể tổ chức trên SVĐ quen thuộc này. Cạnh đó, Phú Thọ chắc là một cái tên phù hợp để cho BTC giải quyết vấn đề về sân thi đấu AFF Cup 2022.

Tính đến thời điểm hiện tại, việc ĐT Việt Nam có thể thi đấu trên sân vận động Mỹ Đình hay không vẫn còn đang bị bỏ ngỏ. Giờ đây, Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình đã nhận được công văn của Chi cục thuế Quận Nam Từ Liêm Hà Nội thông báo rằng tiền nợ thuế đã lên đên 855 tỷ đồng. Số nợ này gồm tiền thuế và những khoản thu khác. Tính đến ngày 31/7/2022 số tiền nợ lên đến gần 480 tỷ đồng, số tiền chậm nộp là gần 376 tỷ đồng. Ngoài ra còn những số nợ thuế phát sinh trong tháng 7/2022  là gần 11,7 tỷ đồng.

>> Xem ở đây: Tin tức bóng đá mới nhất 24h <<

no-nan-chong-chat-len-gan-nghin-ty-sdv-my-dinh-nguy-co-bi-dong-cua-dt-vi
Sân Mỹ Đình đang vướng nợ lên đến 855 tỷ đồng

Về việc trao đổi tổ chức các trận đấu của ĐT Việt Nam trước trận đấu giữa U20 Việt Nam và U20 Palestine. Đại diện BTC ông Nguyễn Đắc Thủy – Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở VH-TT-DL tỉnh Phú Thọ đã nhắc đến việc về tổ chức các trận đấu AFF Cup 2022 cho ĐT Việt Nam.

Cụ thể, ông nói: ‘Phú Thọ có một sân chính đạt tiêu chuẩn quốc tế và 7 sân tập có cỏ tự nhiên. Phạm vi di chuyển giữa các sân không quá 30km. Ngoài ra, sân Nội Bài cũng gần tỉnh Phú Thọ. Chúng tôi đã có kinh nghiệm phối hợp với VFF trong việc tổ chức một số trận đấu quốc tế, đặc biệt là SEA Games vừa rồi. Phú Thọ tự tin có hạ tầng cơ sở vật chất, năng lực chuyên môn để đáp ứng nhu cầu huấn luyện, thi đấu của các đội tuyển quốc tế. Phú Thọ sẵn sàng tổ chức các giải quốc tế của đội tuyển Việt Nam, đặc biệt là AFF Cup tới đây, nếu được VFF tin tưởng mình’.

>> Nhà cái uy tín nhất Việt Nam <<

no-nan-chong-chat-len-gan-nghin-ty-sdv-my-dinh-nguy-co-bi-dong-cua-dt-vi
Khả năng cao ĐT Việt Nam sẽ đá AFF tại Phú Thọ

Mặc dù khẳng định chắc chắn như vậy nhưng VFF vẫn đang bỏ ngỏ ý định chọn sân Việt Trì để tổ chức giải AFF Cup 2022. Về vấn đề này tông thư ký VFF – Lê Hoài Anh nói: ‘Chúng tôi chủ trương mong muốn “phủ sóng” hoạt động bóng đá ở nhiều vùng miền trên cả nước. Chúng tôi sẽ có sự bàn bạc, tính toán để có thời điểm phù hợp đăng cai sự kiện như vậy trên nhiều địa phương trong tương lai gần’.

Chào mừng các bạn đến với con game kingpoker nhanh tay tham gia để rinh về hàng ngàn phần quà khủng nhé!

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.