Pau FC đang thiếu tôn trọng Quang Hải và CĐV Việt Nam: Phân biệt đối xử với người châu Á

Pau FC vừa nhận chỉ trích sau khi đăng tải đoạn video về thông điệp của bàn thắng của Quang Hải trên fanpage chính thức.

Fanpage chính thức của Pau FC vừa đăng tải video bàn thắng của Quang Hải kèm dòng chia sẻ: “Bàn thắng lịch sử đầu tiên! thứ bảy tuần trước, Quang Hải đã trở thành tiền đạo Việt Nam đầu tiên ghi bàn ở châu Âu. Đây chỉ là bước khởi đầu”.

>> Xem ngay: Thủ thuật bắn cá dễ ăn <<

pau-fc-dang-thieu-tong-trong-quang-hai-va-cdv-viet-nam-phan-biet-doi-x
Pau Fc đăng `tair video Quang Hải ghi bàn

Bàn đăng này nhanh chóng nhận được sự tương tác của mọi người. Đến thời điểm hiện tại, bài đăng về Quang Hải đã nhận được 35.000 lượt thích, gần 1.400 lượt bình luận và hơn 200 lượt chia sẻ. Trong thời gian tới, con số này chắc chắn vẫn còn tăng lên hơn nữa.

Điều đáng nói là Pau Fc chỉ để video này hiện ở khu vực Việt Nam. Tức là chỉ những tài khoản có IP tại Việt Nam mới có thể thấy được video này còn những người nơi khác sẽ không thấy được.

Nội dung của video này chủ yếu nói về bàn thắng của Quang Hải. Tiền vệ người Việt Nam vào sân từ ghế dự bị và chỉ mất 8 phút để có được bàn thắng gỡ hòa cho Pau FC tránh việc nhận thua trước Rodez.

>> Xem thêm: Bản tin bóng đá HOT nhất <<

pau-fc-dang-thieu-tong-trong-quang-hai-va-cdv-viet-nam-phan-biet-doi-x
Quang Hải chụp ảnh cùng NHM

Không chỉ nhận chỉ trích từ việc để IP cho mỗi Việt nam thấy mà bài đăng này còn đưa sai thông tin. Không chỉ có mình Quang Hải ghi bàn ở châu Âu mà trước đó Công Vinh cũng đã có bàn thắng ở châu Âu trong màu áo Leixoes FC (Bồ Đào Nha).

Với việc có được bàn thắng đầu tiên cũng phần nào giúp cho Quang HẢi cảm thấy tự tin hơn so với trước đây. Ở vòng đấu tiếp theo, Quang Hải và các đồng đội sẽ có chuyến làm khách trên sân Annecy – đội đang đứng thứ 13 Ligue 2.

Hãy tham gia game bắn cá đổi tiền thật để trúng lớn và đổi tiền thật nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.