Phan Văn Tài Em: ‘Trình độ của Quang Hải quá kém, đá ở Nhật Bản, Hàn Quốc còn không trụ nổi nói gì đến châu Âu’

Mới đây, cựu tiền vệ Phan Văn Tài Em đã có những nhận xét thẳng thắn về chuyện xuất ngoại của Quang Hải.

Cụ thể, cựu tiền vệ này cho biết: ‘Tôi nghĩ Quang Hải đi Nhật Bản, Hàn Quốc còn chưa đá được chứ nói gì đến chuyện châu Âu. Quang Hải bị hạn chế về hình thể, nhỏ con như thế thì khó chơi bóng ở châu Âu. Tôi ví dụ họ lấn một phát đã té thì làm sao đá.

Nếu các đội bóng châu Âu có ký hợp đồng với Quang Hải thì tôi nghĩ liên quan đến thương mại, thu hút truyền thông là chính, còn yếu tố chuyên môn chỉ là phụ. 

Họ nói có mấy đội châu Âu quan tâm nhưng quan trọng là qua bên đó có được chơi bóng hay không? Ví dụ như Văn Hậu đi Hà Lan có được đá đâu, chỉ ngồi dự bị’.

>> Bạn không nên bỏ lỡ: Tips cá độ hay <<

phan-van-tai-em-trinh-do-cua-quang-hai-qua-kem-da-o-nhat-ban-han-quoc-c
Phan Văn Tài Em nói về Quang Hải

Nói về việc Quang hải có thẻ hình nhỏ con như Chanathip và có được thành công hay không, cựu tiền vệ này khẳng định:

“Chanathip có chiều cao không lý tưởng nhưng dày người, thể lực sung mãn, kỹ thuật điêu luyện. Ai xem Chanathip thi đấu đều thấy được cậu ấy chạy rất nhiều, có thể gánh được cho toàn đội. Nhưng Quang Hải không thể làm được điều đó.

Quang Hải có kỹ thuật cá nhân khéo léo, xử lý tình huống cố định tốt. Tuy nhiên, quang Hải không phải mẫu cầu thủ gánh toàn đội như Chanathip. Ở CLB Hà Nội, hầu hết cầu thủ đều có trình độ tương đồng, Quang hải cũng không tham gia nhiều về phòng ngự, không nổi bật hơn so với phần người còn lại.

>> Vào ngay để không bỏ lỡ: Bản tin bóng đá mới nhất <<

phan-van-tai-em-trinh-do-cua-quang-hai-qua-kem-da-o-nhat-ban-han-quoc-c
Quang Hải đã mất lòng tin của HLV Tholot và không được ra sân nữa

Tôi đặt vấn đề này: Quang Hải đá cho CLB Hà Nội thì ai đang gánh cho ai mới quan trọng? Tôi thấy cả đội đang gánh cho Quang Hải đấy.

Tôi nghĩ đá ở tầm khu vực thì Quang Hải có khả năng được đấy. Nhưng cần phải xem là có đội nào muốn ký hợp đồng với Quang Hải hay không.

Như tôi đã nói, nhiều đội châu Âu và châu Á nếu thật sự quan tâm thì NHM phải mừng cho Quang Hải. Nhưng vấn đề là họ mua để làm gì nữa, mua để Quang Hải chơi bóng hay vì thương mại, tăng like, tương tác vì sự quan tâm của người Việt Nam là chuyện khác. Vì đôi khi truyền thông ca ngợi em áy quá là điều không tốt, dễ ngộ nhận về khả năng thật sự”.

Các bạn đừng quên theo dõi Gamebanca TV để cập nhật tin tức mới mỗi ngày nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.