Phó Chủ tịch tài chính VFF tiết lộ việc khiến thầy Park rời khỏi Việt Nam

Theo thông tin được tiết lộ thì HLV Park Hang Seo rời khỏi Việt Nam hoàn toàn không phải vấn đề về tài chính.

Ông Vũ Tiến Thành – phó Chủ tịch phụ trách tài chính của VFF cho biết việc HLV Park Hang Seo rời Việt Nam là do vấn đề gia đình. Còn về VFF thì ông Thành khẳng định ông và các cộng sự đã đàm phán và tìm được nguồn tài trợ kinh tế nên HLV và trợ lý người Hàn Quốc sẽ không chịu nhiều vấn đề về tài chính.

Ông Thành nói: “Quyết định không gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang Seo hoàn toàn không phải vì có vấn đề với chuyện lương bổng.

Ông ấy đề xuất nghỉ với lý do có tuổi, muốn dành thời gian cho gia đình và bản thân, sau nhiều năm sống trong áp lực bóng đá. Với những gì HLV Park đã làm cho bóng đá Việt Nam những năm qua, chúng ta phải tôn trọng quyết định của ông ấy”.

>> Xem ngay: Mẹo hay bắn cá đỉnh cao <<

pho-chu-tich-tai-chinh-vff-tiet-lo-viec-khien-thay-park-roi-khoi-viet-nam
HLV Park Hang Seo và ông Lê Tiến Thành

Có nhiều thông tin cho rằng VFF đang cấp tốc tìm người thay thế chỗ của HLV Park Hang Seo nhưng lương bổng là không cao. Ông Thành từ chối tiết lộ danh sách những ứng viên mà VFF đang cân nhắc vì lý do cần tôn trọng HLV Park Hang Seo, bởi nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn đang làm việc tại Việt Nam.

Cạnh đó, ông cũng khẳng định rằng lương bổng không phải là vấn đề khó để VFF tìm được một HLV mới. VFF vẫn tiếp tục tìm kiếm các doanh nghiệp hợp tác trả lương cho HLV và đội ngũ trợ lý, đồng thời quỹ của VFF hiện cũng khá ổn khi số tiền tài trợ nhận được của khoá vừa qua cao gấp đôi khoá trước.

>> Top nhà cái uy tín nhất <<

pho-chu-tich-tai-chinh-vff-tiet-lo-viec-khien-thay-park-roi-khoi-viet-nam
Phó chủ tịch VFF nói về việc HLV Park Hang Seo chia tay Việt Nam

Ông Thành đã có nhiều năm kinh nghiệm đối với nền thể thao Việt Nam. Ngoài là nhà tài trợ thì ông cũng là Trưởng ban vận động tài trợ Ủy ban Olympic, Ủy viên Ban chấp hành VFF, Trưởng ban Tài chính và vận động tài trợ VFF khoá 8 trước khi trúng cử làm Phó Chủ tịch phụ trách tài chính VFF tại Đại hội thường niên vào tháng 11/2020.

Tại thời điểm đó, phát biểu bên hành lang hội nghị sau khi trúng cử, ông Lê Văn Thành nói: “Mục tiêu của tôi là tập trung vào công tác bán vé và bản quyền truyền hình bóng đá để tăng nguồn thu cho VFF.

Hai mảng này còn trống, chưa khai thác triệt để, nếu các vấn đề tôi đưa ra được thực hiện đúng kế hoạch, mỗi năm có thể mang về nguồn thu gấp 2-3 lần hiện tại cho VFF. Người làm tài trợ là bán các sản phẩm của bóng đá, không phải xin tài trợ thì mới chuyên nghiệp và lâu dài”.

Hãy nhanh tay chọn các game bắn cá đổi thưởng và chơi thử mọi người nhé!

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.