Quan Văn Chuẩn: ‘Hào quang U23 châu Á qua rồi, giờ tôi phải cố gắng để được thi đấu ở CLB Hà Nội’

Người hùng của U23 Việt Nam – Quan Văn Chuẩn khẳng định sẽ cố gắng hết mình đẻ có suất đá chính tại CLB Hà Nội FC.

“Giải đấu U23 châu Á đã khép lại và bây giờ chỉ còn là kỷ niệm. Giờ tôi phải gác kỷ niệm đó lại, trở về CLB cố gắng tập luyện hàng ngày và sẽ cố gắng vươn xa hơn nữa. Bản thân tôi sẽ luôn cố gắng tập luyện. Các anh lớn đi trước mình rất nhiều, đã thi đấu ở V-League, cúp QG, ĐTQG. Tôi phải cố gắng tập luyện và học hỏi từng chút một từ các anh.”, Quan Văn Chuẩn chia sẻ trong lễ ra mắt sản phẩm hợp tác Găng tay thủ môn Wika Zeno.

>> Xem ngay: Mẹo hay bắn cá đỉnh cao <<

quan-van-chuan-hao-quang-u23-chau-a-qua-roi-gio-toi-phai-co-gang-de-du
Người hùng của U23 Việt Nam

Tại U23 châu Á, Quan Văn Chuẩn là cái tên đã giúp Việt Nam có quyền vào tứ kết. Dù chỉ là phương án phòng ngự của thủ môn Văn Toản, nhưng Văn Chuẩn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Sau giải đấu, thủ thành sinh năm 2001 đã được CLB Hà Nội gọi lên đội 1.

“Tôi nghĩ thủ môn phải biết tận dụng thời cơ bởi cơ hội chỉ có một chứ không có lần thứ hai. Tôi cần tập luyện tốt, giữ được sự tập trung và sẵn sàng khi cơ hội đến. Sau giải U23 châu Á, mỗi người về một CLB khác nhau nên điều kiện cũng khác.

>> Top nhà cái uy tín nhất <<

quan-van-chuan-hao-quang-u23-chau-a-qua-roi-gio-toi-phai-co-gang-de-du
Văn Chuẩn đang cố gắng để có suất bắt chính

Bản thân tôi sau giải đấu là tập trung toàn bộ cho CLB Hà Nội. Đây là đội bóng tôi đam mê từ thuở bé và luôn chờ đợi cơ hội được thi đấu.Mục tiêu của tôi từ giờ đến hết mùa là có cơ hội và được thi đấu trận ra mắt CLB Hà Nội.”, thủ thành trẻ bộc bạch mong muốn trong tương lai.

Hãy nhanh tay chọn các game bắn cá đổi thưởng và chơi thử mọi người nhé!

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.