Quang Hải có cơ hội nhận QBV cao nhất: Chẳng còn ai xứng đáng hơn em ấy cả!

Hiện tại Quang Hải đang thi đấu cho CLB Pau FC. BTC đang đề cử cho anh vào danh sách những cầu thủ đề cử nhận QBV.

Sáng ngày 27/10, buổi họp báo Quả bóng vàng Việt Nam 2022 đã diễn ra tại TP.HCM. Theo BTC thì danh sách ứng viên sẽ được công bố sau khi AFF Cup 2022 khép lại. Giải đấu này diễn ra từ ngày 20/12/2022 đến 16/1/2023.

Phiếu bầu sẽ được chốt vào ngày 18/1/2023 tức sau trận chung kết. Trước đó, ban tổ chức sẽ mời các HLV các đội tuyển, HLV, đội trưởng các CLB V-League, đội nữ, đội Futsal và đại diện các cơ quan báo đài trên cả nước.

>> Xem ngay: Thủ thuật bắn cá dễ ăn <<

quang-hai-co-co-hoi-nhan-qbv-cao-nhat-chang-con-ai-xung-dang-hon-em-ay-ca
Quang Hải đang thi đấu ở nước ngoài

Một trong những cầu thủ được NHM quan tâm nhất lúc này đó chính là Quang Hải liệu có trong danh sách đề cử hay không. Trong khi anh đang thi đấu cho CLB nước ngoài, BTC đã xác nhận điều này.

“Quảng bóng vàng năm nay có nét mới là yếu tố quốc tế. Chúng ta hiện có những cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài như Quang Hải và Huỳnh Như. Lịch sử đã có những trường hợp như vậy, Xuân Trường thi đấu ở Hàn Quốc, thậm chí cầu thủ Futsal chúng ta cũng có những cầu thủ thi đấu ở nước ngoài.

>> Xem thêm: Bản tin bóng đá HOT nhất <<

quang-hai-co-co-hoi-nhan-qbv-cao-nhat-chang-con-ai-xung-dang-hon-em-ay-ca
Quả bóng vàng sẽ trao cho ai đây

Tất cả những yếu tố đó đều nằm trong điều lệ quản bóng vàng, họ vẫn là những cầu thủ đóng góp thành tích cho bóng đá Việt Nam, nên đều nằm trong điều kiện, tiêu chí để các nhà báo, các đại biểu bầu chọn”. Đại diện BTC khẳng định.

Như vậy, Quang Hải hoàn toàn có thể được bầu chọn là cầu thủ nhận quả bóng vàng nếu như đáp ứng đủ tiêu chí và có thành tích tốt. Quang Hải có thể rời Pháp ngay sau trận đấu giữa Pau FC và Bordeaux ở vòng 15 Ligue 2. Anh sẽ có khoảng 10 ngày trước khi đội tuyển Việt Nam tập trung vào ngày 23/11.

Hãy tham gia game bắn cá đổi tiền thật để trúng lớn và đổi tiền thật nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.