Sài Gòn thanh lý hàng loạt cầu thủ: Bác tin giải tán đội sau V-League 2022

Lãnh đạo Sài Gòn xác nhận đã thanh lý với hàng loạt cầu thủ về hợp đồng Nhưng phủ nhận về về việc giải tán sau V-League 2022.

“Sài Gòn FC đang gặp rất nhiều khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, thông tin đội bóng giải tán là không chính xác. Việc giải tán đội bóng không dễ như vậy. Hiện đơn vị chủ quản đang tìm kiếm đối tác để chuyển giao suất dự các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia. Chúng tôi có một số đối tác đặt vấn đề “, đại diện Sài Gòn FC xác nhận với VTC News tối 18/11.

>> Đón xem: Cẩm nang cá độ mới nhất << 

sai-gon-thanh-ly-hang-loat-cau-thu-bac-tin-giai-tan-doi-sau-v-league-2022
Sài Gòn FC thanh lý nhiều hợp đồng

Trước giai đoạn lượt về, Sài Gòn FC đổi chủ khi một tập đoàn lớn tại TP.HCM quyết định đầu tư vào CLB. Ông Trần Hòa Bình bàn giao lại vị trí chủ tịch đội bóng, nhường quyền quản lý cho bộ máy mới. Cũng trong giai đoạn này, thầy trò HLV Phùng Thanh Phương liên tục được treo thưởng cao.

Chỉ cần giành chiến thắng ở bất cứ trận đấu nào trong mùa giải V-league thì ngay lập tức cầu thủ sẽ nhận được 1,5 đến 2 tỷ tiền thưởng. Nhà tài trợ cũng sẵn sàng chi lớn khi trao thưởng 1 tỷ đồng cho mỗi trận hòa.

Treo giải thưởng cao là thế nhưng các cầu thủ lại không nhận được những khoản thưởng đó do khó khăn về mặt kinh tế từ nhà tài trợ. Đại diện của nhà tài trợ vẫn đang thương thảo về vấn đề các cầu thủ chưa nhận được mức thưởng này. Riêng các khoản lương đã được thanh toán đúng hạn và đầy đủ theo hợp đồng.

>> Xem ngay: Tin bóng đá HOT nhất hôm nay <<

sai-gon-thanh-ly-hang-loat-cau-thu-bac-tin-giai-tan-doi-sau-v-league-2022
CLB Sài Gòn FC

Một cầu thủ Sài Gòn FC xác nhận với VTC News : ” Chúng tôi đang đàm phán với nhà tài trợ về khoản tiền này. Chúng tôi hiểu và thông cảm cho những khó khăn của họ. Đến thời điểm này, họ không gây khó dễ khi chúng tôi có ý định muốn ra đi. Họ tạo điều kiện và sẵn sàng thanh lý hợp đồng cho anh em kịp tìm đội bóng mới “.

Tuy nhiên, một số cầu khác còn hợp đồng nhiều năm và đã nhận các khoản chi phí liên quan sẽ phải đền bù hợp đồng trước khi ra đi. Dù có xuống hạng, Sài Gòn FC nhiều khả năng vẫn sẽ thi đấu ở giải hạng Nhất nhưng với nhân sự hoàn toàn khác so với thời điểm hiện tại.

Đừng quên theo dõi GameBanCa TV để cập nhật tin tức bóng đá trong nước và quốc tế được nhanh nhất nhé! 

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.