Sầm Ngọc Đức tố trọng tài thiên vị Hà Nội: ‘Nó dọa tôi là mày cứ đá thêm mấy phút nữa tao rút thẻ đỏ’

Nói về những tranh cãi liên quan đến các trọng tài tại V-League, hậu vệ Sầm Ngọc Đức đã kể rằng anh không bao giờ quên được khoảnh khắc mình bị chính trọng tài Nguyễn Mạnh Hải đe dọa trong trận đấu giữa Hà Nội FC vs TP.HCM tại V-league 2020. 

>> Xem thêm: Mẹo bắn cá chính xác dễ ăn nhất <<

Trên trang cá nhân của mình, hậu vệ Sầm Ngọc Đức đã không ngần ngại chia sẻ lại cảm xúc của mình về trọng tài Nguyễn Mạnh Hải ở trận đấu giữa Hà Nội FC và TP.HCM. Theo đó, Sầm Ngọc Đức từng bị trọng tài Nguyễn Mạnh Hải dọa sẽ rút thẻ đỏ và cho ra ngoài ngồi sớm nếu cố thi đấu thêm. 

sam-ngoc-duc-to-trong-tai-thien-vi-ha-no
Sầm Ngọc Đức tố trọng tài dọa nạt mình, thiên vị Hà Nội FC

Đó là trận đấu mà CLB TP.HCM phải nhận tới 7 thẻ vàng, và Sầm Ngọc Đức cũng là 1 trong những cầu thủ bị nhận thẻ phạt cảnh cáo. Tuy nhiên hầu hết những quyết định của trọng tài Nguyễn Mạnh Hải đều gây tranh cãi dữ dội, nhất là tình huống ông thổi phạt Diakite vì cho rằng cầu thủ này phạm lỗi với Quang Hải và cho Hà Nội FC được hưởng penalty. 

>> Xem thêm: Tin nóng bóng đá 24h qua <<

Với tư cách là đội trưởng lúc đó Sầm Ngọc Đức đã có những phản ứng quyết liệt để đòi lại công bằng cho đội nhà nhưng trọng tài vẫn không thay đổi quyết định. Thậm chí sau đó anh còn bị trọng tài chính dọa cho “xanh mắt” rằng: “Mày cứ đá thêm mấy phút nữa đi rồi tao cho mày cái thẻ đỏ ra ngoài ngồi sớm”. Cách hành xử của trọng tài khiến NHM vô cùng bức xúc, có người còn cho rằng ông Hải xử xử như 1 kẻ “vô học” vậy. 

sam-ngoc-duc-to-trong-tai-thien-vi-ha-no
Trọng tài V-League thường xuyên gây tranh cãi với những quyết định khó hiểu

Xưa nay chuyện trọng tài “thiên vị” Hà Nội FC không phải là hiếm thấy. Như trận đấu giữa Hà Nội FC vs Sông Lam Nghệ An tại V-league 2022, cũng chính trọng tài Nguyễn Mạnh Hải đã rút thẻ đỏ trực tiếp cho Olaha vì cho rằng tiền đạo SLNA có hành động đánh nguội Đậu Văn Toàn. Quyết định này đã gây tranh cãi dữ dội cho HLV 2 đội. 

HLV Nguyễn Huy Hoàng (SLNA) tức giận cho rằng: “Tôi sẽ làm đơn khiếu nại trọng tài với 2 tình huống thổi phạt vô lý. Đầu tiên Olaha không cố ý đánh nguội Văn Toàn, cùng lắm là thẻ vàng. Thứ 2 là quả phạt đền, bóng chạm đầu rồi mới xuống tay Bá Sang. Tôi sẽ khiếu nại, trọng tài cần phải xem lại trình độ của mình, không thể thiên vị đối phương trắng trợn như vậy được”. 

Các bạn nhớ tham gia chơi kingpoker để có cơ hội nhận thật nhiều quà lớn nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.