Sau án phạt, Văn Hậu vẫn bình thản: ‘Tôi sẽ không vì vài lời chỉ trích mà thay đổi cách chơi của mình’

Mặc dù thừa nhận lỗi sai nhưng Văn Hậu vẫn khẳng định anh vẫn sẽ là chính mình, sẽ không vì những lời chỉ trích nhất thời mà thay đổi cách đá hay tính cách. 

Trong trận đấu giữa Thanh Hóa và Hà Nội FC ở vòng 23 V-League, Văn Hậu đã có hành động đánh nguội vào mặt của Xuân Hùng (Thanh Hóa ) và bị trọng tài Nguyễn Viết Duẩn rút thẻ vàng cảnh cáo. 

sau-an-phat-van-hau-van-binh-than-toi-se-khong-vi-
Văn Hậu đánh nguội cầu thủ Thanh Hóa

Chứng kiến hành động và thái độ “không tốt” của Văn Hậu trên sân, nhiều người tỏ ra không hài lòng với hậu vệ trái số 1 của ĐT Việt Nam. Vì thế sau trận đấu, Văn Hậu đã lên tiếng phân trần, giải thích về lý do dẫn đến hành động này. 

>> Xem thêm: Cách cá độ dễ ăn nhất <<

Anh nói: “Tôi thừa nhận hành vi của mình là không đúng và tôi chấp nhận chịu thẻ vàng của trọng tài. Nhưng các bạn cũng phải đánh giá sự việc 1 cách công bằng là trước khi có hành động bộc phát ấy, chính tôi cũng bị Xuân Hùng đánh nguội đến sưng mắt. Lúc ấy tôi đang ở thế chạy sau và cố gắng đuổi theo Xuân Hùng. 

Sau trận đấu mắt tôi vẫn tím bầm. Vì hành động trên mà tối có phần tức giận dẫn đến việc trả đũa và chịu thẻ vàng. Nếu trọng tài mà công bằng thì Xuân Hùng cũng phải chịu 1 thẻ vàng tương tự vì hành vi đánh nguội với tôi”. 

sau-an-phat-van-hau-van-binh-than-toi-se-khong-vi-
Văn Hậu cảm thấy mình không cần thay đổi điều gì

>> Click để xem: Tin bóng đá nóng bỏng <<

Đây cũng là thẻ vàng thứ 3 mà Văn Hậu phải nhận ở mùa giải này. Vì thế vòng đấu tới khi Hà Nội FC gặp Viettel, Văn Hậu sẽ không được ra sân. Nói về điều này, Văn Hậu tiếc nuối: “Thực sự cũng buồn khi tôi phải nhận tới 3 thẻ vàng vì sự nóng tính của mình. Nhưng thực sự pha bóng đó tôi không thể giữ được sự bình tĩnh. Tôi sẽ không thể cùng Hà Nội FC đấu Viettel, hy vọng cả đội sẽ cố gắng giải quyết công việc này. Còn bản thân tôi sẽ giữ quan điểm của mình, sai tôi nhận, nhưng tôi sẽ không vì vài lời chỉ trích hay vì bất cứ ai mà thay đổi cá tính hay lối chơi của mình”. 

Nếu không để thua Viettel ở vòng đấu tới thì Hà Nội FC sẽ có quyền tự quyết trong cuộc đua giành ngôi vương V-League 2022.  

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.