Sợ thua Việt Nam, HLV Polking gọi tới 75 cầu thủ lên tuyển chuẩn bị cho AFF Cup 2022: Gọi thừa còn hơn thiếu!

Để chuẩn bị cho AFF Cup 2022, HLV Polking đã quyết định chọn tới 75 cầu thủ khiến NHM Thái Lan vô cùng ngạc nhiên, bởi điều này chưa từng có trong lịch sử. 

Theo kết quả bốc thăm AFF Cup 2022, ĐT Việt Nam nằm ở bảng B cùng với Malaysia, Malaysia, Lào và Singapore. Trong khi đó ĐT Thái Lan nằm ở bảng A cùng Philippines, Campuchia, Indonesia, và 1 trong 2 đội là Brunei/ Đông Timor. 

so-thua-viet-nam-hlv-polking-goi-toi-75-cau-thu-len-tuyen
HLV Polking gặp nhiều áp lực khi dẫn dắt ĐT Thái Lan

Nếu như ĐT Việt Nam sẽ thiếu vắng Quang Hải thì Thái Lan cũng sẽ không có sự phục vụ của Chanathip, Supachok, và Chaowat do AFF Cup 2022 không thuộc FIFA DAys nên các CLB chủ quản có quyền không nhả quân cho ĐTQG. Riêng Chanathip, bản thân cầu thủ này cũng không muốn về thi đấu cho ĐT Thái Lan: 

>> Xem thêm: Bản tin bóng đá HOT nhất <<

“Tôi sẽ không về chơi AFF Cup 2022, tôi nghĩ cơ thể của tôi cần được nghỉ ngơi vì tôi cảm thấy quá mệt mỏi rồi. Thời gian qua tôi chưa bao giờ được nghỉ cả tháng, nhiều nhất là 1 tuần nên việc phải thi đấu liên tục khiến tôi khó đáp ứng yêu cầu về thể lực. 

Bản thân tôi cũng bị chấn thương nhiều nên hay bị mệt mỏi. Nếu về thi đấu AFF Cup mà không may bị chấn thương thì sẽ không tốt cho cá nhân tôi. Vì thế tôi chọn ở lại thi đấu cho CLB chủ quản”. 

so-thua-viet-nam-hlv-polking-goi-toi-75-cau-thu-len-tuyen
Danh sách tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2022 của ĐT Thái Lan

Việc thiếu vắng Chanathip và hàng loạt trụ cột khiến HLV Polking vô cùng lo lắng. Vì thế ông đã quyết định gọi tới 75 cầu thủ lên tuyển để chuẩn bị cho AFF Cup 2022 vì nghĩ “gọi thừa còn hơn thiếu”. Tuy nhiên quyết định này của ông đã vấp phải nhiều sự phản đối của NHM xứ Chùa Vàng. 

>> Xem ngay: Thủ thuật bắn cá dễ ăn <<

Đa số đều có rằng 75 cầu thủ là con số quá nhiều. Bởi mỗi đội chỉ được đăng ký 23 cầu thủ chính cho giải đấu này. Việc gọi quá nhiều cầu thủ lên tuyển cũng là con dao 2 lưỡi khiến HLV Polking gặp nhiều khó khăn trong việc đánh giá được hết và chính xác phong độ của từng người. 

Một CĐV cũng khẳng định: “Gọi lắm làm gì, quan trọng là chất lượng thôi. Gọi nhiều mà không thắng được Việt Nam thì nhục lắm”. 

Hãy tham gia game bắn cá đổi tiền thật để trúng lớn và đổi tiền thật nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.