Thành Chung đồng ý gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC sau khi đạt thoả thuận phí lót tay hơn 10 tỷ đồng!

Được biết, Thành Chung đã đồng ý gia hạn thêm hợp đồng với CLB Hà Nội với số tiền 10 tỷ cho 3 năm sắp tới.

Sau khi để Quang Hải ra đi, CLB Hà Nội đang cố gắng giữ chân những ngôi sao còn lại nhằm củng cố lại vị thế và cũng như cạnh tranh lấy lại danh hiệu cho đội bóng quốc nội. Gần đây nhất thì CLB Hà Nội đã gia hạn thành công với tiền vệ Trương Văn Thái Quý.

Được biết, đội bóng thủ đô đã đạt thỏa thuận với với Thành Chung về việc tương lai. Hiện tại, Hợp đồng của Thành Chung chỉ còn thời hạn đến cuối tháng 9 năm nay, đang trong bối cảnh nhận được nhiều lời mời thì CLB Hà Nội lại càng phải tìm cách giữ chân cầu thủ sinh năm 1997 này lại.

>> Xem ngay: Mẹo hay bắn cá đỉnh cao <<

thanh-chung-dong-y-gia-han-hop-dong-voi-ha-noi-fc-sau-khi-da
Thành Chung sẽ ở lại Hà Nội FC

Giờ đây, cả 2 bên đã đạt được thỏa thuận sẵn sàng cho việc gia hạn thêm hợp đồng. Thời gian tới, Thành Chung sẽ gắn bó với CLB chủ sân hàng đẫy tới năm 2025 với mức tiền lót tay lên đến 10 tỷ đồng cho 3 năm.

Đây là con số khủng cho thấy giá trị của anh tại CLB Hà Nội. Từ lâu thì Thành Chung đã là nhân tố quan trọng không thể thiếu của đội bóng thủ đô.

khi cần thiết thì cầu thủ này cũng có thể thi đấu trên hàng tiền đạo với khả năng không chiến và dứt điểm tốt. Tại vòng đấu thứ 10, Hà nội FC giành chiến thắng SLNA với tỷ số 2-1 thò chính Thành Chung là người hùng.

>> Xem ở đây: Tin tức bóng đá mới nhất 24h <<

thanh-chung-dong-y-gia-han-hop-dong-voi-ha-noi-fc-sau-khi-da
Thành Chung gia hạn hợp đồng thành công với Hà Nội FC

Anh đã có tinhd huống cứu thua ngay trên vạch vôi trước khi có cú ghi bàn quyết đoán giành 3 điểm cho Hà Nội. Hiện tại, đội bóng thủ đô đang dẫn đầu trên BXH V-League 2022.

Vào ngày 14/8 sắp tới, đội bóng thủ đô sẽ chạm mặt với HAGL – đội bóng đang xếp thứ 2 trên BXH sau Hà Nội FC. Do đó, Thành Chung và các đồng đội đang hướng đến chiến thắng để có thể vượt bậc đội bóng phố Núi. 

Mọi người hãy đến với bắn cá jili của chúng tôi để dinh hàng ngàn phần quà lớn nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.