Thấy Văn Hậu bị chửi nhiều quá, Văn Thanh lên tiếng bảo vệ: ‘Cậu ấy làm tất cả vì muốn tốt cho đội bóng của mình thôi’

Trước vòng 13 của V-League, Văn Thanh lên tiếng khẳng định va chạm giữa anh và Văn Hậu là chuyện rất bình thường. CVar 2 đều chiến đấu vì màu cờ sắc áo và không có bất cứ mâu thuẫn nào cả.

Là người trực tiếp va chạm với Văn Hậu, hậu vệ Văn Thanh chia sẻ với báo chí rằng đây chỉ là một va chạm bình thường trong bóng đá, cả 2 cũng chỉ thi đấu vì màu cờ sắc áo mà thôi:

>> Xem thêm: Cách cá độ dễ ăn nhất <<

thay-van-hau-bi-chui-nhieu-qua-van-thanh-len-tieng-bao-ve-cau-ay-lam-tat-ca-vi-m
Trận đấu giữa Hà Nội FC và HAGL

“Hậu không hề cố ý triệt hạ tôi, nó vì màu cờ sắc áo nên mới nóng thế. Cả tôi vào tình huống đó chưa chắc đã hành xử tốt hơn. Các bạn phải hiểu trận đấu ấy có nghĩa sống cong nên tất cả các cầu thủ đều bung hết sức, tất cả tình cảm được chúng tôi dẹp sang một bên để nhường chỗ cho sự cạnh tranh. 

Sau trận đấu, Hậu đã nói chuyện với tôi, tôi cho rằng mọi người không nên quá đặt nặng vấn đề này với Hậu trong chuyện đó”.

>> Click để xem: Tin bóng đá nóng bỏng <<

thay-van-hau-bi-chui-nhieu-qua-van-thanh-len-tieng-bao-ve-cau-ay-lam-tat-ca-vi-m
Pha tranh bóng nguy hiểm của Văn Hậu

Trở lại với đội bóng phố Núi, tại vòng 13 V-League này sẽ tiếp tục vắng mặt của Công Phượng trong trận đấu với Hải Phòng FC. 

Dù biết HAGL bị xử ép trong các trận đấu ở vòng đấu trước nhưng HLV Kiatisuk và văn Thanh đều cho đó là điều rất bình thường trong bóng đá, đôi khi phải học cách chấp nhận.

Lúc này HAGL đang xếp thứ 3 trên BXH với 19 điểm còn hải phòng đang bám sát với 17 điểm.

Mọi người nhanh tay chơi thử game bắn cá đổi tiền thật này nhé, cam kết đổi tiện thật 100%!

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.