Trọng tài Ngô Duy Lân khẳng định không nhận hối lộ, fan Việt đả kích: ‘Có thằng ăn trộm nào mà tự nhận mình ăn trộm đâu’

Sau những sai lầm ở trận Hà Nội FC và HAGL thì trọng tài Ngô Duy Lân đã bị gạch tên khỏi danh sách bắt chính vòng 13 V-League.

Hiện tại, trọng tài Ngô Duy Lân đã phải nhận án phạt từ VFF, nhưng án phạt cụ thể thì chưa được công bố. Tại vòng 13 V-League này sẽ không có tên Ngô Duy Lân trong danh sách trọng tài dù trước đó ông đã có tên.

Như đã biết thì trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC vừa rồi đã có tình huống Duy Mạnh giẫm lên chân Bruno. Tuy nhiên, Duy Mạnh lại không phải nhận thẻ và HAGL cũng không được hưởng quả phạt đền. 

>> Xem thêm: Mẹo bắn cá chính xác dễ ăn nhất <<

trong-tai-ngo-duy-lan-khang-dinh-khong-nhan-hoi-lo-fan-viet-da-kich-co-t
Trong tài Ngô Duy Lân bị tước còi tại vòng 13 V-League

Trong cuộc trao đổi, trưởng ban trọng tài VFF Dương văn Hiền cũng đã thừa nhận đó là sai sót của trọng tài ngô Duy lân. Nhưng đáp lại sự bàn tán của mọi người, trọng tài Ngô Duy Lân đáp: “Tình huống đó diễn ra quá nhanh, và 2 cầu thủ lại đều mang giày trắng nên tôi khó có thể nhận định chính xác được”.

Được biết, trọng tài Ngô Duy Lân đã từng đạt điểm cao nhất trong hệ thống trọng tài thế giới và đã giành được danh hiệu còi vàng. Được đánh giá là trọng tài có chuyên môn cao nhất Việt Nam. Nhưng với sai lầm ông mắc phải thì điều đầu tiên là ông sẽ không được bắt chính vòng 13 V-League và trở lại với vai trò trọng tài thứ 4.

Mặc dù đã lên tiếng rằng không ăn hối lộ của bất kỳ ai và không hề có chuyện xử ép HAGL, thế nhưng vẫn có không ít fan Việt vào chỉ trích trọng tài Duy Lân:

>> Xem thêm: Tin nóng bóng đá 24h qua <<

trong-tai-ngo-duy-lan-khang-dinh-khong-nhan-hoi-lo-fan-viet-da-kich-co-t
Trong tài Duy Lân không hận hối lộ từ bầu Hiển

“Thằng này sướng. Tài khoản ting ting xong lại được nghỉ vài trận thư giãn. nghề trọng tài nó sướng nhỉ. Nhưng cẩn thận đời con cháu bị nghiệp quật Lân nhé”.

“Thắng phó ban trọng tài đặt máy ghi âm kiểu đê hèn xong lên làm trưởng ban thì cái đội trọng tài nó thổi như nào”.

“Người ta gọi H League không chỉ là Hiển League hay Hanoi League mà còn là Hihihaha League vì ban tổ chức luôn mang tiếng cười cho mọi người trong từng quyết định”…

Các bạn nhớ tham gia chơi kingpoker để có cơ hội nhận thật nhiều quà lớn nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.