Truyền thông Indonesia đang mơ về ngày HLV Park Hang Seo dẫn dắt đội nhà!

Trong phát biểu mới đây nhất, truyền thông Indonesia đang tràn ngập hy vọng rằng vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ về và dẫn dắt đội bóng nước nhà.

mới đây HLV Park Hang Seo đã chia sẻ trên đài CBS của Hàn Quốc về kế hoạch tương lai của mình sau khi chia tay đội tuyển Việt Nam. Chiến lược gia 65 tuổi tâm sự: “Nhiều người tò mò về phần đó, nhưng thực sự là tôi không chuẩn bị cho tương lai của mình.

Tôi không biết gì ngoài bóng đá cả, vì vậy sau này tôi chắc chắn sẽ tham gia vào bóng đá. Nhưng tôi vẫn chưa quyết định liệu mình sẽ là một HLV hay đóng một vai trò nào đó.

>> Vào ngay để không bỏ lỡ: Bản tin bóng đá mới nhất <<

truyen-thong-indonesia-dang-mo-ve-ngay-hlv-park-hang-seo-dan-dat-doi-nha
HLV Park Hang Seo không gia hạn thêm hợp đồng với VFF

Mỗi khi nói chuyện với các nhà lãnh đạo Việt Nam, tôi luôn nói với họ rằng hãy đầu tư cho bóng đá trẻ. Nếu một lời đề nghị đến từ một nơi không phải là Hàn Quốc hay Việt Nam, đó sẽ là một thách thức mới. Và tôi không thể loại trừ khả năng nhận cơ hội này”. 

Sau tuyên bố của HLV Park Hang Seo, truyền thông Indonesia như đang “mở cờ trong bụng”. Tờ CNN của xứ Vạn đảo nhận định: “Như đã biết, hết AFF Cup 2022, HLV Park Hang Seo sẽ chia tay Việt Nam, khép lại hơn 5 năm đầy thành công.

Thương hiệu của ông hiện là rất lớn và không loại trừ khả năng vị HLV này sẽ được nhiều đội bóng trải thảm đỏ mời chào. Bởi nhà cầm quân Hàn Quốc vừa tuyên bố trên đài CBS rằng ông sẽ “không làm việc tại Hàn Quốc và Việt Nam nữa”.

>> Đón xem: Tips thủ thuật cá cược chuẩn xác <<

truyen-thong-indonesia-dang-mo-ve-ngay-hlv-park-hang-seo-dan-dat-doi-nha
Truyền thông Indonesia mơ về việc thầy Park dẫn dắt đội nhà

Hiện tại bóng đá Indonesia đang vô cùng chấp chới, khi chủ tịch Iriawan đang bị chỉ trích dữ dội từ phía NHM nước nhà. Còn HLV Shin Tae Yong cũng tuyên bố sẵn sàng từ chức nếu vị chủ  tịch này bị mất chức. 

Chính vì vậy, tờ CNN Indonesia coi hiện tại là “thời điểm vàng” để đưa HLV Park Hang Seo về dẫn dắt bóng đá nước nhà. “Một khi vị trí dẫn dắt các đội tuyển của Indonesia bị bỏ trống, cái tên Park Hang Seo sẽ là một phương án tuyệt vời”, tờ CNN Indonesia khẳng định. 

Hãy nhanh tay truy cập game bắn cá miễn phí để không bỏ lỡ cơ hội trúng lớn nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.