Từng là HLV số 1 thế giới, nay chấp nhận mức lương bèo để dẫn dắt đội tuyển Việt Nam: ‘Tôi sẽ giúp bạn ngang Nhật và Hàn’

Marc Wilmots – người từng giúp đội tuyển Bỉ lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng FIFA các đây 7 năm. Nay ông lại đề xuất nhận mức lương bèo để có thể dẫn dắt Việt Nam.

Sau khi thông tin HLV Park Hang Seo chính thức chia tay VFF thì đã có 6 hồ sơ được gửi về để ứng tuyển vị trí thay ông Park dẫn dắt Việt Nam. Đó là Dragan Skocic (cựu HLV trưởng ĐT Iran), Slaven Skelezic (HLV U17 Bayern Munich), Robert Prosinecki (cựu HLV ĐT Bosnia), Bozidar Bandovic (cựu HLV trưởng Olympiakos), Marc Wilmots (cựu HLV trưởng ĐT Bỉ) và Javier Clemente (cựu HLV trưởng Đt tây Ban Nha).

>> Xem thêm: Cách cá độ dễ ăn nhất <<

tung-la-hlv-so-1-the-gioi-nay-chap-nhan-muc-luong-beo-de-dan-dat-doi-
Rất nhiều người ứng tuyển sau khi ông Park rời đi

Cụ thể, HLV Wilmots chấp nhận mức lương 800.000 USD/năm để có thể dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. các ứng viên còn lại thì mong muốn nhận đãi ngộ 1 triệu USD.năm. Và bên cạnh đó còn những người đòi mức lương từ 1-1,3 triệu trên một năm nếu như tới Việt Nam huấn luyện các cầu thủ.

>> Click để xem: Tin bóng đá nóng bỏng <<

tung-la-hlv-so-1-the-gioi-nay-chap-nhan-muc-luong-beo-de-dan-dat-doi-
Mùa giải AFF là mùa giải cuối cùng của ông Park và VFF

Có thể thầy đề nghị của HLV Marc Wilmots là thấp nhất so với mức lương của các HLV còn lại. Với một HLV từng dẫn dắt ĐT Bỉ tại World Cup và EURO thì đây là một đề xuất khá khiêm tốn. Còn về mức lương của HLV Park Hang Seo, còn nhớ vào tháng 10/2027 khi ông mới đến dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Nhiều thông tin cho rằng HLV Park hang Seo chỉ nhận mức lương 200.000 USD/năm trong bản hợp đồng 2 năm đầu tiên.

Đến năm 2019, ông Park ký thêm hợp đồng với Việt nam và mức lương ông nhận được là khoảng 500.000 USD/năm. Đó có thể là một sự tương xứng cho những thành công mà ông đã mang về cho nền bóng đá Việt Nam.

Mọi người nhanh tay chơi thử game bắn cá đổi tiền thật này nhé, cam kết đổi thật 100%!

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.