Văn Hậu bị fan Việt đòi tống khứ khỏi ĐT Việt Nam: ‘Cà khịa Văn Toàn còn húc cùi chỏ Văn Thanh không xứng đáng ở lại đội tuyển’

Sau những hành động không mấy hay ho của Văn Hậu đối với Văn Thanh, NHM đang yêu cầu VFF lên án và xử phạt Văn Hậu.

Trong trận đấu giữa Hà Nội và HAGL vừa qua, Văn Hậu đã có tình huống đánh cùi chỏ vào người Văn Thanh. Điều bất ngờ là trọng tài Ngô Duy Lân đứng cạnh đó nhưng lại không có ý kiến gì và không thổi phạt.

>> Xem ngay: Mẹo hay bắn cá đỉnh cao <<

van-hau-bi-fan-viet-doi-tong-khu-khoi-dt-viet-nam-ca-khia-van-toan-con-huc-cui
Văn Hậu đang bị chỉ trích về hành động húc cùi trỏ

Giờ đây, pha đánh cùi chỏ của Văn Hậu đã trở thành cơn sốt trên MXH. Hàng loạt những NHM lên án chẳng khác gì tình huống trong tài Duy Lân bỏ quả phạt đền ở phút 34. Trận đấu giữa Hà Nội FC và HAGL có sự chứng kiến của ông Park trên khán đài, sau tình huống đó chắc là thầy Park sẽ có cái nhìn khác về Văn Hậu.

Cựu còi vàng Dương Mạnh Hùng lên tiếng: “Đương nhiên là thẻ đỏ rồi. Bạo lực, thúc cùi chỏ vào đối phương trước mặt trọng tài. Không hiểu sao mà trọng tài bỏ qua. Tình huống đó chắc chắn phải thẻ đỏ, chứ không phải thẻ vàng”.

>> Top nhà cái uy tín nhất <<

van-hau-bi-fan-viet-doi-tong-khu-khoi-dt-viet-nam-ca-khia-van-toan-con-huc-cui
Một số bình luận của NHM

Như phân tích thì vấn đề của Văn Hậu đang gây phản cảm cho NHM. Đối với đàn anh mà Văn Hậu còn chơi xấu, đánh nguội thì đây là một điều đáng chê trách. Nếu như ban kỷ luật VFF không có án phạt nguội dành cho Văn Hậu thì thật sự đáng ngạc nhiên. Nên nhớ, Ban kỷ luật VFF từng bỏ các án phạt bởi các hành động xấu xí của các cầu thủ Hà Nội trong quá khứ.

“Phải phạt nguội Đoàn Văn Hậu, vì trọng tài đã bỏ qua lỗi nghiêm trọng và cần giáo dục cầu thủ mới công bằng, đúng luật. Tình huống của Đoàn Văn Hậu thi đấu quốc tế là trọng tài không bỏ qua đâu. Chưa cần đến VAR thì trọng tài quốc tế đâu phải tùy tiện và thích bắt sao thì bắt như thế được”. Ông Dương Mạnh Hùng kết luận.

Hãy nhanh tay chọn các game bắn cá đổi thưởng và chơi thử mọi người nhé!

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.