Văn Quyết nhắn nhủ thế hệ trẻ: Phải sống tử tế trước khi trở thành ngôi sao!

Mới đây, Văn Quyết đã có buổi trước tài năng nhí trường Trung học cơ sở và tiểu học Bắc Giang. Anh cùng những cầu thủ của Hà Nội FC đã dành tất cả những tâm huyết, kinh nghiệm và lời khuyên cho ước mơ nuôi dưỡng bóng đá của các em nhỏ.

Sáng ngày 15/9, tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Bắc Giang, các cầu thủ của hà Nội FC gồm có Văn Quyết, Hùng Dũng, Văn Toàn, Văn Chuẩn, Văn trường và Minh Hiếu đã dành thời than đề về truyền cảm hứng cho các cầu thủ trẻ này. Không chỉ truyền cảm hứng cho các học viên của trung tâm mà còn là những học sinh của hai trường Trung học cơ sở và tiểu học Bắc Giang.

Đội trưởng Nguyễn Văn Quyết trải lòng: “Tôi rất vui khi có mặt ở chương trình Strong Việt Nam và được gặp các em học sinh tại Bắc Giang. Với tư cách một người theo nghề cầu thủ bóng đá, tôi rất vui khi được thi đấu cho Hà Nội FC. Tôi đã ở đây nhiều năm, giành những danh hiệu.

>> Xem thêm: Cách cá độ dễ ăn nhất <<

van-quyet-nhan-nhu-the-he-tre-phai-song-tu-te-truoc-khi-tro-thanh-ngoi-sao
Hùng Dũng trong buổi truyền cảm hứng cho các cầu thủ nhí

Với tôi, năm 2018 thật sự đáng nhớ và thành công. Toàn đội Hà Nội FC đã thi đấu xuất sắc với chuỗi trận bất bại. Chúng tôi vô địch từ Cúp Quốc gia đến V.League. Hãnh diện hơn, những gương mặt của Hà Nội FC, trong đó có tôi, trở thành một phần trong chức vô địch AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam. Sau đó, tôi cũng đã vinh dự được giành danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam. Thật sự, phải rất nỗ lực, đam mê, kiên trì thì mới có thể nhận được giải thưởng cá nhân quý giá nhất trong đời cầu thủ”.

>> Xem ở đây: Tin tức bóng đá mới nhất 24h <<

van-quyet-nhan-nhu-the-he-tre-phai-song-tu-te-truoc-khi-tro-thanh-ngoi-sao
Văn Quyết khuyên các cầu thủ trẻ

Sau đó, Văn Quyết dành lời khuyên cho các cầu thủ trẻ:  “Các bạn đừng vội vàng nghĩ rằng sau này mình sẽ lập tức trở thành ngôi sao hay một cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Hãy là cầu thủ tử tế trước khi nghĩ thành ngôi sao. Chúng ta hãy là người tốt, học thật giỏi và luôn đam mê, quyết tâm với bóng đá. Trong 6 cầu thủ chúng tôi ở đây, mỗi một người là một vị trí. Nhưng tất cả đều có cùng một xuất phát điểm.Chúng tôi cũng chưa bao giờ sẽ nghĩ sẽ thành cầu thủ nổi tiếng mà đổi lại luôn trăn trở làm sao tập luyện tốt, thi đấu tốt, cống hiến hết mình cho CLB. Tôi hy vọng các bạn ở đây sẽ cố gắng hết mình và một ngày nào đó trở thành những cái tên kế cận cho Hà Nội FC và ĐTQG trong tương lai”.

Cạnh đó, Hùng Dũng cũng đồng tình theo:  “Để trở thành ngôi sao thì cần hội tụ nhiều yếu tố. Vậy thì các bạn hãy cứ đơn giản rằng mình làm sao để sống thật tốt, nuôi dưỡng đam mê, nhiệt huyết sân cỏ. Với bản thân Hùng Dũng, tôi may mắn khi ngay ở thời điểm lên đội 1, tôi được ở cùng phòng với anh Văn Quyết. Kế đến, tôi gặp những cầu thủ trẻ như Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng. Với tôi, dù là ngôi sao hay không thì điều quan trọng nhất vẫn là đóng góp cho bóng đá nước nhà”.

Mọi người nhanh tay chơi game bắn cá đổi thưởng để có cơ hội trúng lớn nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.