VFF phải trả 800 triệu đồng cho mỗi trận đấu trên sân Mỹ Đình, liệu chất lượng sân có xứng đáng với mức giá?

Sân Mỹ Đình là sân nhà của ĐTVN tại AFF Cup 2022. Để cho đội nhà có thể đá trên sân Mỹ Đình, VFF phải ký hợp đồng thuê sân này với giá 800 triệu đồng/trận đấu.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định thuê sân Mỹ Đình làm sân nhà của ĐT Việt Nam tại AFF Cup sắp tới. Được biết, chi phí thuê sân đấu này có giá 800 triệu đồng trên một trận đấu.

Theo đó, “Những chiến binh sao vàng” sẽ thi đấu tại Mỹ Đình ít nhất 2 trận đấu với Malaysia và Myanmar. Nếu thầy trò HLV Park Hang Seo lọt vào bán kết và sâu hơn nữa là chung kết thì sẽ thi đấu thêm những trận đấu tiếp theo tại đây.

>> Xem thêm: Bản tin bóng đá HOT nhất <<

vff-phai-tra-800-trieu-dong-cho-moi-tran-dau-tren-san-my-dinh-lieu-chat-luong-san
Sân Mỹ Đình ngày một kém chất lượng

Hai đối thủ được đón tiếp trên Mỹ Đình này được coi là 2 đối thủ nặng ký đối với Quang Hải cùng các đồng đội trong việc cạnh tranh tấm vé vào vòng bán kết. Chính vì vậy, thứ chúng ta cần đó chính là một sân đấu chất lượng để thực hiện hóa tham vọng có lần thứ 3 vô địch AFF Cup.

Tuy nhiên, nhiều vấn đề đang được đặt ra trên chiếc sân này, nhiều người nghi ngại về hệ thống cơ sở vật chất đang ở mức báo động. Điều này đã được thấy trong trận Việt Nam giao hữu với Dortmund cuối tháng 11 vừa qua. Chính vì vậy có nhiều nhiều vấn đề đáng nói, với tầm giá cao như vậy mà sân thì kém chất lượng liệu rằng cái giá đó xứng đáng.

Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình là đơn vị sự nghiệp tự chủ tài chính 100%, không được Nhà nước cấp tiền trả lương cho cán bộ nhân viên, chi trả tiền điện – nước – vệ sinh – bảo vệ… Chính vì vậy, hầu hết các hoạt động diễn ra trong Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, đơn vị tổ chức đều phải ký hợp đồng thuê cơ sở vật chất ở đây và trả tiền theo tính toán được hai bên thỏa thuận.

>> Xem ngay: Thủ thuật bắn cá dễ ăn <<

vff-phai-tra-800-trieu-dong-cho-moi-tran-dau-tren-san-my-dinh-lieu-chat-luong-san
Những vật dụng hư hỏng nặng nề

Theo Cục Thuế Hà Nội, hiện Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình đang nợ 855 tỉ đồng tiền thuế của Nhà nước. Đơn vị này đã nhiều lần bị cưỡng chế hóa đơn, phong tỏa tài khoản vì khoản nợ không có khả năng chi trả này.

Những sai phạm của khu liên hợp, Tổng cục Thể dục thể thao, Bộ văn hóa, Thể thao và Du lịch đã được thanh tra Chính phủ nêu rõ ràng trong thông báo  kết luận thanh tra toàn diện việc chấp hành quy định pháp luật về công tác quản lý, sử dụng đất đai, tài sản công tại khu liên hợp từ năm 2021.

Hãy tham gia game bắn cá đổi tiền thật để trúng lớn và đổi tiền thật nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.