Vòng 18 V-League: Đá bóng như đánh lộn, các đội bóng ngày càng không tôn trọng NHM!

Để nói rõ ra thì các cầu thủ ngày càng đá bóng như đấm vào mặt người xem. Hay còn gọi là đá như tát vào niềm tin của NHM.

Đọc những dòng bình luận ở trận HAGL và TP.HCM thì mọi người có thể thấy NHM đang rất thất vọng. Những chỉ trích chủ yếu nhằm vào cách đá và thái độ của HLV Kiatisuk. Đâu rồi sự khát khao, đau rồi triết lý đá hay, đá đẹp, đá vì khán giả mà bầu Đức không ít lần tuyên bố? Những trận hòa và thua của Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh đã lên đến con số 6. Nhưng tại sao chính lúc này mới vỡ bờ? Câu chuyện đang dần được mọi người dẫn dắt sang ếu tố tiêu cực ngoài sân cỏ… và đã có rất nhiều NHM cho rằng họ không xứng đáng được đặt niềm tin vào và còn thêm mắm muối cho cuộc đua trụ hạng thêm căng thẳng.

>> Xem thêm: Cách cá độ dễ ăn nhất <<

vong-18-v-league-da-bong-nhu-danh-lon-cac-doi-bong-ngay-cang-khong-ton
NHM đang dần mất niềm tin vào bóng đá

Mới đây, Ban Cấp phép Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã có buổi họp để đưa ra quyết định cuối cùng về việc cấp phép cho các đội bóng chuyên nghiệp mùa sau. Sau một quá trình thảo luận và xem xét kỹ lưỡng, Ban Cấp phép đã quyết định cho 9 CLB tham dự giải  vô địch quốc gia 2023.

Những đội được tham gia gồm: Hà Nội FC, Bình Định FC, B.Bình Dương, SLNA, Nam Định FC, SHB Đà Nẵng, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, TP.HCM và Sài Gòn FC. Cạnh đso có 2 CLB được cấp phép và kèm theo phạt là HAGL và Thanh Hóa do chưa đáp ứng được yêu cầu tiêu chí nhân lực hành chính hạng B.

>> Xem ở đây: Tin tức bóng đá mới nhất 24h <<

vong-18-v-league-da-bong-nhu-danh-lon-cac-doi-bong-ngay-cang-khong-ton
Đá bóng như oánh nhau

Ban cấp phép cũng đang yêu cầu với VFF xem xét về trường hợp của ngoại lệ đối với Viettel FC và Hải Phòng FC theo cam kết và lộ trình hoàn thiện tiêu chí cấp phép bắt buộc của CLB. Trước đó VFF đã có gửi khảo sát đến các CLB nhằm hướng dẫn và thực hiện chương trình đào tạo bóng đá trẻ.

Nhằm hỗ trợ các CLB đáp ứng được tiêu chí này, VFF đã tổ chức các khóa học dành cho HLV thủ môn và HLV thể lực trong năm 2022 và sẽ tiếp tục tổ chức vào năm 2023.

Mọi người nhanh tay chơi game bắn cá đổi thưởng để có cơ hội trúng lớn nhé !

 

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.