Vừa nhậm chức, HLV Philippe Troussier đã xô đổ luôn 3 kỷ lục của ông Park

HLV Philippe Troussier được tin sẽ xóa sạch tàn dư mà người tiền nhiệm – HLV Park Hang-seo để lại sau khi chính thức trở thành tân thuyền trưởng ĐT Việt Nam.

Sau nhiều dự đoán, cuối cùng danh tính HLV trưởng ĐTQG và U23 Việt Nam cũng chính thức lộ diện. HLV Philippe Troussier chính là người sẽ kế nhiệm HLV Park Hang Seo đồng hành cùng bóng đá Việt Nam sau khi đặt bút ký v

ào bản hợp đồng 3 năm với VFF.

>> Xem ngay: Thủ thuật bắn cá dễ ăn <<

HLV Philippe Troussier (hay còn gọi là “phù thủy trắng”) sẽ đồng hành cùng bóng đá Việt Nam trong khoảng thời gian từ 1/3/2023 đến 31/7/2026, kết thúc sau World Cup 2026. Đúng như nhiều người dự đoán, vị thuyền trưởng 65 tuổi nhận được nhận mức lương khoảng 1,5 triệu USD/năm, nhà tài trợ của VFF sẽ hỗ trợ chi trả. Mức lương này của HLV Philippe Troussier cao hơn rất nhiều so với HLV Park Hang Seo và có thể nói là cao nhất lịch sử bóng đá Việt Nam.

vua-nham-chuc-hlv-philippe-troussier-da-xo-do-luon-3-ky-luc-cua-ong-park
HLV Philippe Troussier chính thức trở thành HLV trưởng ĐT Việt Nam

Như vậy chỉ vừa nhận chức nhưng HLV Philippe Troussier đã vượt qua người tiền nhiệm và lập liền 3 kỷ lục đó là: Là HLV lớn tuổi nhất, lương cao nhất và thời hạn hợp đồng dài nhất.

Trước HLV Philippe Troussier, nhà cầm quân người Hàn nhận mức lương khá khiêm tốn (20 nghìn USD) trong hợp đồng đầu tiên (2 năm). Sau khi gia hạn hợp đồng thứ hai, HLV Park được nâng lên 50 nghìn USD. Trong khi đó HLV Troussier vừa ký hợp đồng đã được hưởng lương cao nhất. Nhìn lại quá khứ của bóng đá nước nhà thì cũng chưa có tiền lệ giống HLV Philippe Troussier.

>> Xem thêm: Bản tin bóng đá HOT nhất <<

Tất nhiên mức lương cao nhất lịch sử thì chắc chắn mục tiêu mà VFF đặt ra cho HLV Philippe Troussier cũng không dễ dàng. Nhìn vào mốc thời gian 31/7/2023 NHM có thể dễ dàng hình dung ra nhiệm vụ của ông Philippe Troussier đó chính là tấm vé dự World Cup 2026.

vua-nham-chuc-hlv-philippe-troussier-da-xo-do-luon-3-ky-luc-cua-ong-park
Người kế nhiệm đã xô đổ kỷ lục của thầy Park

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cũng từng nói về nhiệm vụ cốt cán mà người kế nhiệm thầy Park phải đảm nhiệm trong những chia sẻ với truyền thông trước đây: “Như chúng ta đã biết, World Cup 2026 đã nâng số đội dự vòng chung kết lên 48 đội. Muốn tận dụng được cơ hội thì ngay từ thời điểm này chúng ta đã phải có sự đầu tư và chuẩn bị kỹ càng”.

Ở World Cup 2022, HLV Park Hang-seo đã đưa đội tuyển Việt Nam vào tới vòng loại thứ ba. Quang Hải và đồng đội khép lại 10 trận vòng loại ba với 4 điểm. Đây cũng là thành tích tốt nhất của bóng đá Việt Nam tại sân chơi thế giới tính đến thời điểm hiện tại.

Hãy tham gia game bắn cá đổi tiền thật để trúng lớn và đổi tiền thật nhé !

Vỹ Tô Bá

Bút danh: Vỹ Tô Bá

Tham gia gamebanca.info: 23/07/2005

Bút tính: Tôi là Tô Bá Vỹ sinh năm 1986. Tôi đang là Chuyên gia tin tức bóng đá tại Gamebanca.info - Trang Game Bắn Cá online trực tuyến, đổi thưởng tiền thật miễn phí uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, cung cấp các Slots Game quốc tế trực tuyến số 1 về game đổi thưởng.